Camera HIKVISION

Giới thiệu về camera Hikvision

Camera hikvision được sản xuất bởi Hikvision Digital Technology Co, Ltd là nhà sản xuất lớn nhất thế giới các sản phẩm camera quan sát và các giải pháp hệ thống an ninh. Được thành lập vào năm 2001, Hikvision sử dụng hơn 13.000 nhân viên, trong đó có một bộ phận nghiên cứu và phát triển hơn 4.000 nhân viên. Kể từ khi thành lập Hikvision đã nhanh chóng đạt được vị trí hàng đầu trên thị trường giới trong ngành công nghiệp an ninh.

Giới thiệu camera hikvision

Công ty hikvision có trụ sở tại Hàng Châu , Trung Quốc, Camera hikvision đã mở rộng hoạt động ra toàn cầu với  17 chi nhánh tại các nước: Mỹ, Ý, Hà Lan,  Anh, Singapore, Australia, Brazil, Nam Phi và Dubai…; thành lập các công ty liên doanh tại Ấn Độ và Nga; 32 chi nhánh tại Trung Quốc và một trung tâm bảo hành tại Hồng Kông.

văn phòng camera hikvision

Hikvision có đội ngủ kỹ sư Nghiên cứu & Phát triển (R&D) lớn nhất thế giới với hơn 620 đăng ký sáng chế và gần 260 bản quyền phần mềm; tạo ra sản phẩm chất lượng đẳng cấp thế giới được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất. Để cam kết hơn nữa đến khách hàng của mình, Hikvision hàng năm tái đầu tư 7% doanh thu  vào R & D để cải tiến và đổi mới sản phẩm liên tục.

Camera hikvision có tốt không? – Đánh giá camera hikvision

– Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đang sử dụng sản phẩm camera hikvision . Chúng tôi nhận thấy thương hiệu Hikvision rất ít khi gặp sự cố, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải đắn đo suy nghĩ.

– Chất lượng : Hình ảnh đẹp, chất lượng sản phẩm tốt ,  không cần quan tâm đến bảo hành vì chất lượng quá tốt, sản phẩm được sản xuất 100% tại hãng cho chất lượng đạt tiêu chuẩn theo quy định

 – Gía Cả : Camera hikvision sản xuất rất nhiều mẫu mã với nhiều dòng camera khác nhau , và cũng có nhiều mức giá khác nhau làm tăng khả năng cạnh tranh với bất kỳ thương hiệu nào,  chỉ ngoài 600K đã có một chiếc camera với chất lượng HD cho hình ảnh cực tốt, siêu bền. Cao cấp hơn dòng sản phẩm camera IP với chất lượng 1 Megapixel  đến độ phân giải 4K.

– Bảo hành : Sản phẩm camera hikvision được bảo hành chính hãng 2 năm, đèn leds hồng ngoại bảo hành đến 5 năm

Camera Hikvision có gì nổi bật?

Có những tính năng nổi bật như:

+ Alarm chức năng báo động qua điện thoại di động dựa vào chuyển động của hình ảnh , tính năng này có mặt hầu hết trên tất cả các thiết bị của hãng HIKVISION
+ Face Detection: Tính năng Nhận diện khuôn mặt
+ Defog: Có khả năng quan sát tốt trong sương mù
+ ROI Codec: Tăng chất lượng hình ảnh ở một số khu vực mong muốn
+ WDR: Chống ngược sáng.

– Đi đầu trong công nghệ HD-TVI Hikvison đã nghiên cứu và phát triển rất nhiều về các tính năng của dòng công nghệ này mang lại như: dung lượng lưu dữ, ghi hình cao, hình ảnh sắc nét, quan sát tốt cả ngày lẫn đêm….

Hy vọng với một chút chia sẽ chúng tôi sẽ phần nào giúp các bạn lựa chọn thương hiệu camera một cách hoàn hảo nhất. Mọi yêu cầu xin liên hệ : 0964 35 62 67

Showing 1–24 of 27 results