Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm

Cam kết sản phẩm

DBR cam kết bán hàng nguyên mới chính hãng và đảm bảo đúng chất lượng.

Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến công ty hoặc liên hệ công yêu cầu đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng hay bàn giao công trình. DBR xin từ chối hỗ trợ đổi trả sản phẩm sau 7 ngày.

Chính sách đổi trả hàng

Tất cả các sản phẩm đều được áp dụng chính sách cho phép khách hàng có thể đổi trả trong vòng 07 ngày trong trường hợp sản phẩm bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm, giao thiếu, lỗi kỹ thuật, hay không như cam kết và chỉ đổi trả 01 lần duy nhất với giá bằng hoặc cao hơn, nếu thấp hơn sẽ không được hoàn tiền.

Trong trường hợp quý khách yêu cầu trả hàng và hoàn lại tiền, chúng tôi không hoàn tiền vật tư thi công như dây nẹp, ống, ổ cắm điện v.v.v và phí lắp đặt hệ thống.

DBR không áp dụng đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng khi sản phẩm không lỗi với các sản phẩm khuyến mại, tại các sự kiện bán hàng khuyến mãi Online, sản phẩm thanh lý,…

Lưu ý: Các sản phẩm ưu đãi từ 20% trở lên sau khi thanh toán sẽ không được đổi trả. Do đó, quý khách hàng khi nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.