Hình Thức Thanh Toán-lap dat camera gia re - tron goi 4 camera tu 3tr - camera wifi tu 590k-FB

Hình Thức Thanh Toán

Tại DBR, việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng , thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ (Visa/ Mastercard) hoặc thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.

Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán

1. Thanh toán khi nhận hàng hoặc lắp đặt bàn giao công trình
Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.

Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thanh toán khi nhận hàng trong phần Phương thức thanh toán.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, DBR sẽ xác nhận với quý khách qua email, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. DBR cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng của quý khách thông qua email hoặc tin nhắn SMS

2. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

* QUÝ KHÁCH CHUYỂN VÀO TÀI KHOẢN CỦA CHÚNG TÔI:

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH DBR
Số Tài Khoản: 0331 0004 327 4555
Ngân hàng VIETCOMBANK (chi nhánh BẾN THÀNH, TP.HCM)

* QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý:
Quý khách vui lòng ghi rõ mã đơn hàng cần thanh toán và số điện thoại đã dùng đặt hàng (Mã đơn hàng + Số điện thoại) trong phần “Nội dung thanh toán”.

3. Thanh toán bằng thẻ tín dụng
Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thẻ tín dụng trong phần Phương thức thanh toán.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, DBR sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch chưa thành công, DBR sẽ liên lạc với quý khách để thông báo. Nếu giao dịch thành công, DBR sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng và lắp đặt  trong thời gian quy định.

4 Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Điều kiện để chọn hình thức thanh toán ATM là thẻ của quý khách đã được đăng ký sử dụng online banking.  Ngay sau khi nhận được đơn hàng, DBR sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán.Nếu giao dịch thành công, DBR sẽ tiến hành xác minh thông tin và thực hiện đơn hàng.