Tiêu Chí Bán Hàng

Tại DBR chúng tôi đảm bảo sẽ gửi đến Quý khách những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất, Chúng tôi tin rằng việc lựa chọn một công ty mua và lắp đặt sản phẩm qua điện thoại, hay mạng internet là một việc khó khăn và chưa phải thói quen mua sắm của người Việt cho nên chúng tôi sẽ làm hết sức để khi Quý khách cần sản phẩm dịch vụ tốt nhất thì sẽ liên hệ DBR, và chúng tôi đang nỗ lực hết mình để làm được điều đó.

1. Tập trung vào sản phẩm

Chúng tôi tin rằng việc khuyến mãi hay quà tặng đi kèm không phải là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của bạn tại DBR mà đó là vì chất lượng thực sự trong mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Điều chúng tôi quan tâm đó là làm sao để bạn mua hàng của chúng tôi vào những lần sau và sau nữa, chúng tôi cho rằng sự trung thành của khách hàng không phải là điều mà chúng tôi có thể mua (hoặc giành) được mà nó đến từ một nơi sâu hơn, có thể là việc kinh doanh bằng những cách trung thực, những cách không thể quảng bá hay mã hoá bằng công nghệ.

2. Tập trung vào khách hàng

Chúng tôi quan niệm rằng khách hàng là yếu tố cốt lõi để chúng tôi tồn tại và phát triển vì vậy định hướng phục vụ và chăm sóc khách hàng tận tình, ân cần, chu đáo là tiêu chí xuyên suốt trong quá trình hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Làm thế nào để thoả mãn đến mức tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm phong cách phục vụ và tính hiệu quả của chi phí là đều vô cùng quan trọng đối với chúng tôi, cũng như là động lực của chúng tôi trên đường phát triển

3. Có trách nhiệm với sản phẩm

Tại DBR, chúng tôi đảm bảo sẽ gửi đến người dùng những sản phẩm chính hãng chất lượng. Chúng tôi luôn xem xét kỹ mọi thứ trước khi chuyển đến Quý khách để đảm bảo chúng trong tình trạng tốt nhất, đồng thời cam kết thi công lắp đặt đẹp thẩm mỹ và tiết kiệm. Tuy nhiên nếu quý khách gặp phải vấn đề không mong muốn do lỗi từ chúng tôi, chúng tôi rất xin lỗi và sẽ có phương án đổi trả, đền bù hợp lý nhất.

4. Giá tốt nhất

Bằng chính sách cung cấp sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến người sử dụng, không qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Bằng cách làm này chúng tôi đã giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh trung gian ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm đồng thời đảm bảo mức giá hợp lý nhất đến người sử dụng, để giá không phải là mối quan tâm của mọi khách hàng.

5. Đa dạng hóa sản phẩm

Chúng tôi luôn tập trung đa dạng hóa sản phẩm đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sự tân tâm với khách hàng sau bán hàng, Chúng tôi cung cấp những sản phẩm giá rẻ đến chất lượng cao, từ những dòng sử dụng cho cá nhân, gia đình đến thiết bị cao cấp cho biệt thư, chung cư, tòa nhà văn phòng v.v.…

6. Miễn phí vận chuyển

Khi mua hàng tại DBR quý khách hàng sẽ được cung cấp chính sách giao nhận miễn phí cho các sản phẩm dịch vụ, chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

7. Hậu mãi chu đáo tận tâm

Tất cả các sản phẩm DBR cung cấp sẽ được bảo hành (trong thời hạn quy định) và bảo trì trọn đời, hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh phụ kiện trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Với những chính sách bảo hành, bảo trì trung thực & rõ ràng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp & hiện đại đó là sự khác biệt từ chúng tôi.